Lương Thị Vương

Tôi là Lương Thị Vương, tôi đã có một quãng thời gian khá dài gắn bó với cổng game Iwin Club. Tốt nghiệp đại học Hồng Bàng năm 2021 tôi quyết định nam tiến để tìm kiếm một cơ hội để thăng tiến. 

Nhưng làm việc được 1 thời gian thì đại dịch covid ập tới, lúc đó công việc trì trệ và cũng là thời điểm mà tôi cảm thấy bế tắc nhất. Không thể ra khỏi nhà do lệnh cấm, ở nhà vừa buồn chán lại không có tiền. Tôi tìm kiếm công việc online và thấy được thông tin tuyển dụng biên tập viên của Iwin Club tôi đã ứng tuyển và được cổng game chấp thuận. Sau 1 tháng làm việc tôi trở thành nhân viên chính thức của cổng game với mức lương ổn định hàng tháng.

Đến cuối năm 2022 khi Iwin Club quyết định cho ra mắt domain vuongkhopan.com và giao cho tôi giữ vai trò là tổng biên tập nội dung của web. Được cổng game tin tưởng, giao phó tôi đã đề nghị với Iwin Club cho phép mời anh Tiến Bịp làm cố vấn nội dung cho web. Cùng với sự hỗ trợ của anh Tiến nội dung của web ngày càng đa dạng và hữu ích hơn cho các bet thủ.